TÊN MIỀN CỦA BẠN ĐÃ HẾT HẠN SỬ DỤNG. VUI LÒNG LIÊN HỆ NHÀ ĐĂNG KÝ ĐỂ GIA HẠN TÊN MIỀN

Doanh nghiệp triệu đô thành công với tên miền Việt Nam

Theo Báo cáo Internet, tài nguyên Internet Việt Nam 2021 của Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), tên miền “.vn” với những giá trị tin cậy, tạo dựng niềm tin và trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp Việt Nam. Có đến 9/10 doanh nghiệp thuộc Top thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2021 đều sử dụng tên miền “.vn”; 85% website với tên miền quốc gia “.vn” được đánh giá với độ tin cậy cao.

Giá trị và sức cạnh tranh của tên miền “.vn”


Giá trị tên miền quốc gia Việt Nam “.vn” thể hiện rất rõ trong lĩnh vực mua bán, chuyển nhượng, nhất là những tên miền “đắt giá” vì tính nhận diện, tin cậy, ngắn gọn, dễ nhớ. Đặc điểm chung của các tên miền này là ngắn gọn, dễ nhớ và thể hiện được bản chất của sản phẩm dịch vụ. Hiện nay, sự cạnh tranh gắt gao trên môi trường Internet khiến cho cơ hội sở hữu một tên miền ngắn gọn, dễ nhớ giảm đi rất nhiều. Chỉ cần chần chừ 1 giây là đã có chủ thể khác đăng ký tên miền mà bạn mong muốn.

Các Thương hiệu mạnh tại Việt Nam đều sử dụng tên miền “.vn”

Lời khuyên cho doanh nghiệp

Để kinh doanh thành công, việc nhanh chóng lựa chọn cho mình một tên miền “.vn” là ưu tiên hàng đầu để bảo vệ thương hiệu và hiện diện trực tuyến:

  1. Không gian tên miền “.vn” rất rộng có thể hỗ trợ chủ thể đăng ký được những tên miền ngắn gọn với ít ký tự. Việc sở hữu một tên miền ngắn gọn, dễ nhớ chính là yếu tố đầu tiên giúp khách hàng nghĩ tới thương hiệu của bạn nhanh nhất khi phát sinh nhu cầu.
  2. An toàn – Nhận diện – Tin cậy: Tên miền .vn được pháp luật Việt Nam bảo hộ, dưới sự quản lý của Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC). Thực tế cho thấy một website với tên miền .vn sẽ luôn luôn được khách hàng đánh giá cao ở mức độ tin cậy khi tiếp cận thông tin. Không chỉ có các công ty trong nước, các công ty đa quốc gia khi vào kinh doanh tại thị trường Việt Nam luôn luôn có xu hướng sử dụng website gắn với tên miền .vn. Lý do ngoài việc tên miền .vn có giá trị định danh và nhận diện ở quốc gia mà họ đang kinh doanh còn là giá trị tin cậy từ phía khách hàng. Đó là lợi thế lớn đối với bất cứ một thương hiệu nào muốn tiếp cận khách hàng bản xứ. Tên miền quốc gia hướng website đến một thị trường mục tiêu nhất định. Vì vậy, khi người dùng trên lãnh thổ Việt Nam sử dụng những công cụ tìm kiếm như Google, những website có tên miền quốc gia .vn có cơ hội được ưu tiên hiển thị trước trong trang kết quả do chính sách local hóa của công cụ tìm kiếm này, và có cơ hội nhận được nhiều lượt truy cập hơn những website có nội dung tương tự với tên miền quốc tế.
  3. Giá trị thương hiệu Việt Nam trên trường quốc tế: Cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, thương hiệu Việt ngày càng có giá trị và chỗ đứng vững chắc trong lòng của người tiêu dùng. Nhiều sản phẩm và thương hiệu trong nước được đánh giá cao về chất lượng, tính năng cũng như độ tin cậy. Sử dụng tên miền quốc gia “.vn” là một cách nhấn mạnh về xuất xứ thương hiệu và thể hiện niềm tự hào của một thương hiệu Việt Nam

Lợi thế của tên miền quốc gia .vn


Đăng ký ngay tại https://tenmien.vn để có cơ hội sở hữu những tên miền Việt Nam phù hợp đem lại giá trị triệu đô cho doanh nghiệp của bạn.

Bài viết khác

Bên cạnh trang mạng xã hội hay thương mại điện tử, website đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự hiện diện của doanh nghiệp trên mạng Internet. Hầu hết các doanh nghiệp lớn đều sở hữu website nhưng điều này có đúng với doanh nghiệp vừa và nhỏ hay không?
Xem thêm
Cùng với xu hướng phát triển của Internet, tất cả các ngành nghề lĩnh vực đều chuyển sang hiện diện trực tuyến. Y tế là một trong những ngành cấp thiết cần chuyển đổi.
Xem thêm
Tên miền PRO.VN là sự lựa chọn phù hợp, không chỉ dành cho các bác sĩ, luật sư, hay kỹ sư mà còn cho cả các dịch vụ chuyên nghiệp như sửa chữa, thay thế…
Xem thêm
Để kinh doanh trên website, lựa chọn một tên miền phù hợp sẽ đem lại nhiều lợi ích. Cùng bật mí 06 bí quyết lựa chọn tên miền .vn.
Xem thêm
Khởi nghiệp đã và đang là xu hướng được giới trẻ ưa chuộng và trở thành trào lưu. Tuy nhiên, khởi nghiệp có thực sự dễ dàng và đâu là “chìa khoá” khởi nghiệp trong thời kỳ CMCN 4.0?
Xem thêm
Trong mô hình bán hàng đa kênh, website gắn với tên miền “.vn” là nền móng vững giúp các “chủ shop” khởi động hay mở rộng kinh doanh thành công.
Xem thêm
Chuyển đổi số là mục tiêu hướng đến của mọi quốc gia trên thế giới. Hiện diện trực tuyến với tên miền quốc gia “.vn” chính là nền tảng cơ sở để thực hiện công cuộc chuyển đổi số thời điểm hiện nay.
Xem thêm
Thương mại điện tử phát triển kèm theo thay đổi trong thói quen mua sắm online của khách hàng. Biển hiệu có tên miền .vn đang trở thành xu hướng phổ biến khắp đường phố vì khả năng giúp khách hàng dễ dàng nhớ và truy cập website mua hàng.
Xem thêm
Cốt lõi của Gen Z là ý tưởng thể hiện bản sắc cá nhân. Vì vậy, xu hướng cá nhân hoá với việc tạo website .vn cá nhân đang làm mưa làm gió trên cộng đồng Internet hiện nay.
Xem thêm
Affiliate Marketing là hình thức “kiếm tiền” khá mới mẻ ở thị trường Việt Nam những năm gần đây. Hình thức này thu hút nhiều đối tượng, nhất là giới trẻ bởi những ưu điểm vượt bậc.
Xem thêm
Gần đây, các cơ quan chức năng đã phát hiện hàng loạt các website tên miền quốc tế (TMQT) giả mạo các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp để lừa đảo. Bài viết sẽ cung cấp thông tin tổng quan về hiện trạng này cũng như tác hại của nó.
Xem thêm
Theo nhịp sống hiện đại, kinh doanh giờ đây không còn bị giới hạn bởi địa lý hay thời gian nữa. Kinh doanh online tại nhà là hình thức rất nhiều người hướng đến bởi sự tiện lợi và linh hoạt của nó.
Xem thêm
Vấn đề gia hạn tên miền tưởng chừng như rất dễ, tuy nhiên vẫn có những trường hợp chủ thể (thậm chí cả doanh nghiệp lớn) “quên” gia hạn tên miền và để lại những hậu quả rất lớn.
Xem thêm
Thương mại điện tử là cụm từ được nhắc đến phổ biến hiện nay. Trong đó, việc quản lý website như thế nào hiệu quả là vấn đề chính mà tất cả các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ đang gặp phải.
Xem thêm
Cùng với xu hướng cá nhân hóa, freelancer đang được giới trẻ - những người khát khao tự do rất ưa chuộng. Freelancer đem lại nhiều lợi ích cả về mặt vật chất và tinh thần cho mỗi cá nhân.
Xem thêm
Sở hữu một bản thông tin cá nhân (CV) “xịn” là mong muốn của mọi cá nhân khi bắt đầu bước vào thị trường việc làm, đặc biệt là các bạn trẻ. Sự cạnh tranh gắt gao của các ứng viên hiện nay dẫn đến việc nhà tuyển dụng càng có nhiều sự lựa chọn.
Xem thêm
Giảm đến 200.000 đồng cho tất cả khách hàng đăng ký sử dụng tên miền .VN; giảm giá từ 50% đến 100% giá dịch vụ khi sử dụng các dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp, website thương mại điện tử bán hàng, email dưới tên doanh nghiệp, các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến, hiện diện trực tuyến
Xem thêm
Giảm đến 200.000 đồng cho tất cả khách hàng đăng ký sử dụng tên miền .VN; giảm giá từ 50% đến 100% giá dịch vụ khi sử dụng các dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp, website thương mại điện tử bán hàng, email dưới tên doanh nghiệp, các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến, hiện diện trực tuyến
Xem thêm
Nguyên nhân chính của các chiêu trò lừa đảo qua mạng xuất phát từ sự thiếu khả năng nhận diện thông tin thật giả và sự cả tin của người dùng Internet. Chính vì lẽ đó, người dùng luôn luôn có những “Nỗi sợ sau mỗi cú click chuột”, vậy Bạn có là nạn nhân của những tình huống giả mạo?
Xem thêm
Ngày 01/03/2023, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) và Hiệp hội Thương mại điện tử (VECOM) ký kết chương trình hoạt động hợp tác năm 2023, thống nhất triển khai các hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân phát triển TMĐT bền vững cùng tên miền quốc gia “.vn”
Xem thêm
Năm 2024 là năm phát triển kinh tế số và xã hội số. Chương trình phổ cập tên miền quốc gia “.vn” vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông kích hoạt mang lại cơ hội hiện diện trực tuyến nhanh chóng chưa từng có cho giới trẻ, cho hộ kinh doanh cá thể và doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Xem thêm
“Etailer” hãy bắt đầu bằng tên miền .vn gắn với các dịch vụ số (website/email)” – đó là thông điệp ông Nguyễn Hồng Thắng – Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam đã nhấn mạnh trong Hội nghị chuyên đề Kinh tế số - thúc đẩy chuyển đổi số bán buôn, bán lẻ được Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức ngày 26/6/2024.
Xem thêm